michael kors watch ตัวนี้ OS จะเป็น Android Wear ทำอะไรได้

Michael Kors Access เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ดีไซน์สวย Sofie 2.0

michael kors watch

michael kors watch ถึงแม้แบรนด์  จะเป็นแบรนด์แฟชั่นจ๋า แต่ก็เป็นแบรนด์แฟชั่นที่ทำนาฬิกาอัจฉริยะหรือ Smart Watch ออกมาได้สวยโดนใจสาวๆ สายแฟในชื่อ Michael Kors Acccess ล่าสุด แบรนด์นี้ก็เปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุด Sofie 2.0 ซึ่งจุดเด่นที่เพิ่มมาก็คือฟังก์ชั่นการใช้งานร่วมกับการออกกำลังกายและฟิตเนส

สำหรับการออกแบบของ Sofie 2.0 นั้น มีการปรับเปลี่ยนจากรุ่นก่อนหน้า ทั้งปุ่มด้านข้างสามปุ่มแทนที่จะเป็นปุ่มเดียวแบบนาฬิกาทั่วไป ใช้สายข้อมือที่แคบกว่า ซึ่งเหมาะสำหรับรูปลักษณ์ของนาฬิกาเหมาะกับลูกค้าสาวๆ นอกจากนี้ตัวเรือนยังมีขนาดเล็กกว่าเดิมเล็กน้อย และยังมีขอบหน้าปัดนาฬิกาอยู่

สมาร์ทวอทช์ Sofie รุ่นแรกเป็นรุ่นที่เน้นเรื่องของรูปลักษณ์ ดีไซน์ภายนอก แต่ในรุ่นนี้ได้เพิ่มฟีเจอร์การใช้งานทั้ง GPS ในตัว และหน้าจอแสดงผลอัตราการเต้นของหัวใจสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ประโยชน์จากการออกกำลังกายร่วมกับ Google Fit และยังสามารถแทร็คติดตามขณะวิ่งโดยไม่ต้องนำโทรศัพท์ติดตัวไปด้วย นอกจากนี้ในตัวนาฬิการยังเพิ่ม NFC เพื่อสำหรับชำระเงินผ่าน Google Pay

แต่น่าเสียดายที่นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกับชิป Snapdragon Wear 2100 รุ่นเก่าที่ล้าสมัยไปแล้ว ซึ่งมีชิปเซ็ตรุ่นที่ใหม่กว่าอย่าง Snapdragon Wear 3100 ที่มีประสิทธิิภาพที่ดีกว่าและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

Michael Kors Access Sofie 2.0 ยังไม่มีการประกาศราคาวางจำหน่ายออกมา ซึ่ง Michael Kors Access จะมีการเปิดตัวอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์ ส่วนสีสันตัวเรือนและสายมีให้เลือทั้งสีเงิน Silver, สีทอง, สีชมพู Rose-Gold และสีชมพู-เงินคู่กัน

แบรนด์นาฬิกาหรู michael kors watch เปิดตัวแชทบอทสำหรับช่วยเหลือผู้ใช้สมาร์ทวอช

Michael Kors แบรนด์นาฬิกาหรูในเครือ Fossil ได้เปิดตัวแชทบอทใหม่เพื่อไว้คอยช่วยเหลือเจ้าของนาฬิกาในด้านต่าง ๆ รวมทั้งเปิดตัวสีและสไตล์ใหม่ของ Access Sofie และ Access Grayson สมาร์ทวอช Android Wear ของ Michael Kors ที่เปิดตัวปีที่แล้ว

สำหรับแชทบอทสำหรับสมาร์ทวอชโดย Michael Kors สามารถใช้งานได้ผ่าน Facebook Messenger และ Google Assistant โดยแชทบอทนี้จะมีหน้าที่ช่วยเหลือผู้ใช้นาฬิกา ตั้งแต่การตั้งค่าครั้งแรกไปจนถึงการใช้งานฟีเจอร์ต่าง ๆ โดยตอนนี้บอทจะใช้งานได้กับ Access Sofie ก่อน และทางบริษัทอาจจะขยายความสามารถให้ครอบคลุมนาฬิการุ่นอื่นอีกในอนาคต

แชทบอทของ Michael Kors นั้นจะดูแลผู้ใช้แต่ละคนตามสไตล์ของแต่ละคน ซึ่งนอกจากจะสามารถช่วยผู้ใช้ในเรื่องซอฟต์แวร์แล้ว ยังสามารถให้การสนับสนุนอย่างอื่นเช่นการเชื่อมต่อผู้ใช้กับพนักงานเพื่อตอบคำถามบางอย่างได้ด้วย รวมถึงถ้าผู้ใช้ยังไม่มีนาฬิกา แชทบอทของ Michael Kors ก็สามารถแนะนำนาฬิกาได้ โดยสามารถสั่งซื้อผ่านแชทบอทได้ทันทีหรือค้นหาร้านขายนาฬิกาใกล้ ๆ ก็ได้

นอกจากแชทบอทแล้ว Michael Kors ยังได้เปิดตัวสีใหม่เพิ่มเติม คือ Access Sofie สมาร์ทวอชสำหรับผู้หญิงมีสีใหม่เพิ่มเข้ามาอีก 4 สี คือ two-tone, rose-gold tone, brilliant sky blue และ white silicone-wrapped ส่วน Access Grayson สมาร์ทวอชสำหรับผู้ชายมีมีตัวเลือกใหม่คือสี silver-tone, black และ dark green shades

รู้จักกับ 10 แบรนด์ Smart Watch แนะนำ พร้อมวิเคราะห์ ข้อดี-ข้อเสีย กันชัดๆ

เราได้ยินชื่อ Smart Watch มานานแสนนาน แต่จะมีสักกี่คน ที่รู้จริงๆ ว่ามันคืออะไร ใช้งานยังไง แล้วตอนนี้มีแบรนด์ไหนแล้วบ้าง เรามาทำความเข้าใจกับมันกันดีกว่า

ผู้ชายอย่างเราๆ ต้องมาคู่กับเทคโนโลยี คนไหนมีเทคโนโลยีติดตัว ก็ได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มไฮเทคทันที แล้วเจ้า Smart Watch นี้ก็ออกมานานแสนนานแล้ว เห็นเพื่อนใส่ก็เยอะ วางขายตามท้องตลาดก็มีมากมาย ถึงเวลาที่เราต้องมาทำความเข้าใจกันหน่อย ว่ามันเป็นยังไง มีวิธีเลือกยังไง จะได้ไม่ตกยุคกัน

Large 2015 smartwatch comparison hero SmartWatch สามารถสร้างสไตล์ได้มั้ย?

สมมุติว่าคุณกำลังเดินเข้าไปสัมภาษณ์งานเกี่ยวกับด้านกฎหมาย แล้ววันนั้นก็ใส่ Smart Watch นี้อยู่  มันก็คงเกิดคำถามในใจว่า เอ๊ะ เจ้า Smart Watch นี้มันจะทำให้คนสัมภาษณ์มองเราแปลกๆมั้ย? หรือมันอาจจะทำให้เราไม่ผ่านสัมภาษณ์ตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มแนะนำตัวเลย….

หลายคนคงทราบดีว่า นาฬิกาข้อมือปกติทั่วไปนั้น เป็นไอเท็มที่บ่งบอกสถานะของผู้ชาย เพราะแสดงถึงรสนิยม สไตล์ รวมถึงยังบ่งบอกได้อีกว่าเราเป็นคนยังไง แล้วในขณะที่เราใช้ชีวิตอยู่ในยุคดิจิตอล นาฬิกาก็ต้องแปรเปลี่ยนไปให้ทันสมัย ซึ่งก็ออกมาในรูปแบบ Smart Watch แต่สไตล์ก็ยังเป็นเรื่องสำคัญ แล้วมันจะเป็นไปได้มั้ย ที่ Smart Watch เหล่านี้ จะเป็นไอเท็มที่บ่งบอกสไตล์ของเราได้

Smart Watch คืออะไร?
เชื่อว่าทุกคนไม่มีใครที่ไม่เคยได้ยิน SmartWatch มาก่อน แต่เพื่อความชัวร์ ก่อนอื่น เรามาทำความรู้จัก Smartwatch กัน ว่าแท้จริงแล้วมันเป็นยังไง

1.    มันสามารถเป็น Navigator ให้กับเราได้ ได้ทั้งตอนขณะขับรถ หรือแม้กระทั่งการเดิน
2.    สามารถเชื่อมต่อกับมือถือของคุณได้ แม้ว่าจะอยู่ในรัศมีที่ไกลออกไป
3.    ใช้เสียงในการทำการค้นหาต่างๆได้
4.    สามารถเตือนเราเรื่องสภาพอากาศ ข่าวสาร หรืออื่นๆ
5.    เชื่อมต่อแอพลิเคชั่นที่สามารถอ่านหนังสือ ฟังเพลง หรือแม้กระทั่งซื้อของ
6.    ตอบข้อความหรืออีเมล์ได้
7.    มีความสวยงาม ทันสมัย

เห็นได้ชัดเลยว่า เจ้า Smartwatch นั้น มีความสามารถที่นาฬิกาแบบทั่วไปไม่มี!  ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆได้ถูกพัฒนาอยู่เสมอ และเราจะช่วยให้คุณได้เข้าใจมัน ด้วยการรวบรวม 10 แบรนด์แนะนำ เพื่อที่จะเป็นไกด์ให้เห็นถึงความแตกต่าง ความสามารถในแต่ละแบรนด์ดังที่เคยได้ยินมา

เกร็ดเล็กๆ รู้ไว้ก่อนเลือกซื้อ

–    Smart watch นั้นถูกออกแบบมาให้เข้ากับโทรศัพท์มือถือของเรา การเข้ากันได้ของทั้งสองอย่างนี้ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก
–    เพราะฉะนั้น ก่อนซื้อ Smart watch ต้องเช็คให้ดีก่อน ว่ามันทำงานคู่กับมือถือเราได้เป็นอย่างดี
–    ควรให้ความสำคัญกับ อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ ว่ามันอยู่ได้นานแค่ไหน เพราะว่าเราต้องใช้ตลอด
–    ดูว่าสายของนาฬิกานั้นใช้งานง่าย เหมาะกับข้อมือของเราหรือเปล่า และจะต้องใส่ได้กับหลายลุคของเราด้วย

หลังจากเกร็ดเล็กๆในการเลือกแล้ว ทีนี้เราก็มาดูกันดีกว่า ว่าคุณสมบัติของแบรนด์ไหนที่เข้ากับเรามากที่สุด

อ่านหน้าต่อไป http://michaelwinslow.net/michael/

กลับหน้าหลัก http://michaelwinslow.net/michael1/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *