michael buble

michael buble ให้สัมภาษณ์ครั้งสุดท้ายก่อนลาวงการพบสัจธรรมชีวิตหลังลูกชายป่วยมะเร็ง

michael buble

michael buble นักร้องหนุ่มชื่อดังชาวแคนาดา ได้ออกมาเปิดเผยในการให้สัมภาษณ์ครั้งสุดท้ายกับสื่อดังของอังกฤษอย่าง Daily Mail ว่า เจ้าตัวเตรียมลาวงการแล้ว หลังลูกชายคนโตป่วยเป็นมะเร็งตับ
ไมเคิล บูเบล นักร้องเสียงทุ้มวัย 43 ปี เจ้าของรางวัลแกรมมีหลายสาขา ที่มีเพลงฮิตทั้ง Home และ Haven’t met you yet ได้เผยอย่างหมดเปลือก ถึงวิกฤตในชีวิตที่ทำเอาเจ้าตัวแทบไม่อยากหายใจว่า
“นี่คือการให้สัมภาษณ์ครั้งสุดท้ายของผม ผมกำลังจะลาวงการ ผมได้บันทึกเสียงเพลงที่เยี่ยมยอดเอาไว้แล้ว และตอนนี้ผมสามารถออกจากวงการได้ทั้งที่ยังท็อปฟอร์มอยู่” เมื่อเดือน พ.ย.2016 ไมเคิล บูเบล เคยเปิดเผยให้โลกได้รู้ว่า โนอาห์ ลูกชายคนโตที่ตอนนั้นมีอายุเพียง 3 ปี กำลังป่วยเป็นมะเร็งตับ ซึ่งนับแต่นั้นทั้งตัวเขา และ ลุยซานา โลปิลาโต นักแสดงสาวชาวอาร์เจนตินาภรรยาของเขาได้เริ่มพักงานในวงการเอาไว้ก่อน
ตอนนี้อาการของหนูน้อยโนอาห์ เริ่มทุเลาลง แต่ในการให้สัมภาษณ์ทาง Daily Mail ระบุว่า นักร้องดังอยู่ในอาการสะเทือนใจ และพยายามกลั้นน้ำตาเอาไว้ตลอด เมื่อพูดถึงลูกชายตัวน้อยที่ต่อสู้กับโรคร้าย ที่ทำให้เขาถึงกับตั้งคำถามต่อตนเองว่า งานเพลงมีความหมายอะไรสำหรับเขากันแน่
“มันรู้สึกอยากตาย ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่า ตอนนี้ตัวเองยังหายใจอยู่ได้ยังไง ภรรยาผมเองก็เช่นกัน และถึงแม้ระหว่างเราสองคนผมจะแข็งแรงกว่า แต่ผมไม่ได้เข้มแข็งเลย เธอต่างหากที่ (น้ำตาคลอ)…..ผมขอโทษ ที่ไม่สามารถพูดจนจบประโยคได้…. เอาเป็นว่า เราได้ค้นพบว่าแท้จริงแล้ว เราต้องการอะไรจากบทเรียนครั้งนี้”
“มันเป็นแบบฝึกหัดที่ยากมากๆ มันทำให้ผมเจ็บปวด และทำให้ผมเจ็บเมื่อต้องพูดถึงโนอาห์ เพราะว่านี่ไม่ใช่เรื่องราวของผมที่ต้องเอามาเล่า แต่เป็นเรื่องของลูกผม” 
“แต่หลายๆ อย่างในชีวิตผมเปลี่ยนไป ผมได้ตระหนักถึงคุณค่าของชีวิต( เสียงสั่น )…ผมไม่รู้ว่า ผมจะสามารถจบบทสนทนาครั้งนี้โดยไม่ต้องร้องไห้ได้หรือเปล่า แต่ผมไม่เคยควบคุมไม่อยู่เวลาออกสื่อนะ”
michael buble ยังได้กล่าวด้วยว่า การต่อสู้ของลูกชาย ทำให้เขารู้ว่า เขาโง่เง่าแค่ไหนที่มัวแต่ไปกังวลเรื่องไม่สำคัญในชีวิตทั้งหลายทั้ง ยอดขายบัตรคอนเสิร์ต หรือเสียงวิจารณ์ที่มีต่อผลงานเพลง

“ผมไม่สนเรื่องพวกนี้อีกต่อไปแล้ว ผมไม่อยากเป็นคนดังที่มัวแต่หลงชื่อเสียงตัวเอง” อย่างไรก็ตาม ก่อนลาวงการ ไมเคิล บูเบล ได้เตรียมปล่อยผลงานอัลบัมสุดท้ายที่ชื่อว่า Love ในวันที่ 16 พ.ย.ที่จะถึงนี้

Michael Buble ปฏิเสธข่าวเตรียมลาวงการ เพื่อดูแลลูกชายที่ป่วยเป็นมะเร็งตับ

ช่วงที่ผ่านมามีข่าวที่น่าใจหายว่า นักร้องเสียงดีชาวแคนาดา Michael Buble ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวหนึ่งว่า  เขากำลังเตรียมตัวที่จะลาวงการในไม่ช้านี้ เพื่อดูแลลูกชายคนโตวัย 5 ขวบที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งตับ โดยก่อนหน้านี้ในปี 2016 เจ้าตัวได้บอกกับสื่อว่า Noah ที่อายุเพียง 3 ขวบกำลังป่วยเป็นมะเร็งตับ Luisana Lopilato ภรรยาชาวอาร์เจนตินาเองก็ได้พักงานเอาไว้เช่นกัน แต่ก่อนที่จะอำลาวงการ นักร้องคนดังก็ได้เตรียมผลงานชิ้นสุดท้ายเอาไว้กับอัลบั้มที่มีชื่อว่า ‘Love’ ซึ่งจะปล่อยออกมาในวันที่ 16 พ.ย. นี้
ข่าวล่าสุด ที่อีกสำนักข่าวส่งมาเป็นคลิปเพื่อยืนยันว่า เค้าไม่ได้มีแพลนว่าจะเลิกร้องเพลงในเร็ว ๆ นี้  ข่าวนี้มียืนยันเป็นคลิปไปดูกันเองนะ  michael buble จารึกชื่อบน Hollywood Walk of Fame ยิ้มไม่หุบ สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม Michael Bublé เจ้าของเพลงดังอย่าง Home ที่ได้ถูกจารึกชื่อบนดาวดวงใหม่ในถนนสายเกียรติยศ Hollywood Walk of Fame เมื่อกลางเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา งานนี้นอกจากพ่อแม่และภรรยาคนสวย Luisana Lopilato ของนักร้องหนุ่มแล้ว ยังมี Tom Corson, Priscilla Presley และ David Foster มาร่วมแสดงความยินดีอีกด้วย สำหรับ Michael Bublé เพิ่งปล่อยอัลบั้มใหม่ Love ออกมาไม่นาน พร้อมได้นักร้องหนุ่มอย่าง Charlie Puth มาร่วมแต่งเพลง Love You Anymore ซิงเกิ้ลที่สองของอัลบั้มให้อีกด้วย

Michael Bublé กลับมาแบบนุ่มๆ กับซิงเกิลแรกเพลงรักสุดละไม When I Fall In Love

Michael Bublé กลับมาแบบนุ่มๆ อุ่นไอรักแบบสุดๆ กับซิงเกิลแรกเพลงรักสุดละไม “When I Fall In Love” จากอัลบั้มใหม่งานรวมเพลงสุดโรแมนติก Love
ปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดล่าสุด Nobody But Me มาตั้งแต่ปี 2016 ที่สานต่อด้วยการออกทัวร์ ก่อนจะพักยาวเพื่อดูแลลูกชายคนโตที่ป่วยเป็นมะเร็งตับ จนเกือบทำให้ไมเคิล บูเบลแขวนไมค์ตลอดชีวิต แต่ในที่สุดหลังจากอาการของลูกชายดีขึ้น หนุ่มโรแมนติก เจ้าของเสียงอุ่นๆ ชวนฝัน ก็มีผลงานใหม่ออกมาให้ฟัง ที่ประเดิมด้วยซิงเกิลใหม่ “When I Fall In Love” ซึ่งถือเป็นเพลงเริ่มเปิดทางสำหรับการมาถึงของอัลบั้มใหม่ Love ในเดือนพฤศจิกายนนี้
จากผู้ชายโรแมนติก ที่เสียงร้องนุ่มๆ ของเขาทำเอาคอเพลง ทั่วโลกอบอุ่นในหัวใจโดย “When I Fall in Love” เป็นเพลงรักอมตะอีกเพลงหนึ่งของวงการเพลง ที่ถูกนำมาร้องใหม่หลายต่อหลายครั้ง ซึ่งแต่ละฉบับก็ผ่านการตีความที่แตกต่างกันไปของนักร้องแต่ละคนและไมเคิล บูเบลก็ทำให้เพลงนี้เปรียบเสมือนอ้อมกอดอันละมุนละไม ที่ทำให้หัวใจอบอุ่นและสดชื่นขึ้นมาอีกครั้ง และประเดิมอัลบั้มใหม่ Love ได้อย่างน่าสนใจ
สำหรับอัลบั้ม Love จะมีวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่แน่นอนว่าจะต้องมีเพลงดีๆ แสนไพเราะ สมกับเป็นงานของหนุ่มโรแมนติกเสียงดั่งผ้าไหม ที่ไม่ได้มีแค่ “When I Fall in Love”
แต่ตอนนี้ สัมผัสกับเพลงอมตะเพลงนี้จากเสียงร้องของไมเคิล บูเบลไปก่อน ทั้งจากการฟังที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และ Deezer หรือจะดาวน์โหลดกันที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

Michael Buble คอนเฟิร์มว่าภรรยาของเขากำลังจะมีลูกสาว

Michael Bubleเจ้าของเพลง Home, Everything และ Haven’t Met You Yet  พักงานวงการเพลงไปนานเกือบสองปีเพื่อใช้เวลากับครอบครัว ตอนนี้มีข่าวดีว่ากำลังจะเป็นคุณพ่อลูกสาม ซึ่งเขาได้ยืนยันว่าตอนนี้กำลังจะมีลูกสาวในอีกไม่นาน หลังจากที่มีลูกชายถึงสองคนกับภรรยา Luisana Lopilato ลูกชายคนแรกของเขาชื่อ Noah อายุ 4 ขวบ และคนรองชื่อ Elias อายุ 2 ขวบ
การเป็นคุณพ่อของ Michael Bubleไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะว่าลูกชายคนโตของเขาน้อง Noah ได้ถูกวินิฉัยว่าเป็นมะเร็งตับตั้งแต่ยังเด็กเมื่อปี 2559  ซึ่งเขาได้แสดงความรู้สึกเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ว่า “มันทำให้เขารู้ว่าชีวิตมันได้สอนบทเรียนที่สำคัญบางอย่าง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ การปรับมุมมองใหม่ และมีความสุขกับสิ่งที่มีในชีวิต แม้จะเป็นเรื่องเล็ก ๆ “

อ่านหน้าต่อไป http://michaelwinslow.net/michael-jordan/

กลับหน้าหลัก http://michaelwinslow.net/michael1/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *