ประวัติ michael b jordan ตัวร้ายสุดเท่ Black Panther ที่หลายๆ คนหลงรัก

michael b jordan หนุ่มผิวสีสุดเท่ Black Panther

michael b jordan

michael b jordan สำหรับใครที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่อง Black Panther หรือเสือดำ แล้วเกิดรู้สึกชื่นชอบ ไมเคิล บี จอร์แดน  ซึ่งรับบทแสดงเป็น Erik Killmonger ตัวร้ายในเรื่องกันบ้าง วันนี้ บันเทิง-แคมปัสตาร์ มีประวัติของหนุ่มผิวสีหุ่นสุดเฟิร์มคนนี้มาให้แฟนๆ ได้อ่านกันค่ะ พร้อมรวมภาพเท่ๆ มาให้สาวๆ ได้ฟินกันด้วยนะ

ประวัติ ชื่อ-นามสกุล: ไมเคิล บี จอร์แดน  / Michael B. Jordan

เกิดเมื่อวันที่:  9 กุมภาพันธ์ 1987 ภูมิลำเนา: แซนตาแอนา, แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ผลงานสร้างชื่อ

  • แสดงเป็น วอลเลซ วัยรุ่นติดตา ในละครซี่รีส์แนวอาชญากรรมเรื่อง The Wire ทางสถานี HBO
  • แสดงเป็น Erik Killmonger ในภาพยนตร์เรื่อง Black Panther ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และเป็นภาพยนตร์ที่ ทำลายสถิติยอดขายตั๋วหนังล่วงหน้า 24 ชม.แรก สูงสุดตลอดกาลในอเมริกา และของภาพยนต์ค่าย Marvel ทีก่อนหน้าเคยมี Civil War เป็นเรื่องที่กระแสแรง ก็ต้องยอมให้เรื่องนี้

หุ่นเฟิร์ม งานดีสุดๆ ที่เห็นหุ่นดีขนาดนี้เพราะเขาเป็นคนมีวินัย ในการออกกำลังกายมากๆ  ในหนึ่งสัปดาห์ ไมเคิล บี จอร์แดน จะเข้า ยิมประมาณ 4-5 วัน ส่วนวันอื่นๆ จะเป็นวันพักร่างกาย แต่ก็ไม่ได้ปล่อยปะละเลยไปกินของที่ทำลายสุขภาพนะจ๊ะ เขาเลือกที่จะไปทำกิจกรรมแอคทีฟต่างๆ เพื่อเป็นการเผาผลาญ

ไมเคิล เสนอชดใช้ เมื่อสาวกัดรีเทนเนอร์จนหัก ขณะชมฉากเขาถอดเสื้อในหนัง

นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง อีกคนที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งอย่าง ไมเคิล บี จอร์แดน (Michael B. Jordan) เมื่อบทบาทคิลมองเกอร์ที่เขาได้รับในภาพยนตร์เรื่อง Black Panther ทำเอาสาวๆ หลายคนต่างลงหลักปักฐาน เป็นแฟนคลับเต็มตัว

และด้วยความปลื้มในตัวนักแสดงหนุ่มคนนี้ เลยทำให้เกิดเหตุขำๆ ขึ้นกับแฟนคลับสาวคนหนึ่งนามว่า Sophia เธอได้โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “เดี๋ยวนะ นั่นฉันนี่ และนั่นก็ tumblr ของหมอฟันของฉัน เขาโพสต์เกี่ยวกับฉันนี่นา อยากจะฆ่าตัวตายจริงๆ ”

ซึ่งในโพสต์ของหมอฟันคนดังกล่าวนั้น ได้เขียนข้อความประมาณว่า คนไข้มาพบเขาด่วน หลังจากที่เธอกัดรีเทนเนอร์ของตัวเองจน แตกระหว่างชมหนังเรื่อง Black Panther เป็นฉากที่ไมเคิล บี จอร์แดนถอดเสื้อ มันทำให้เธอขบฟันของเธอแน่น จนเกิดเรื่องตลกขึ้นมา หมอฟันได้ทิ้งท้ายอีกว่าคนไข้ของเขาอายุแค่ 17 ปีเอง แต่เธอกัดเหล็กจนพังเลย

อย่างไรก็ดี ข้อความของ Sophia ก็ไม่ได้ถูกเพิกเฉยไปซะทีเดียว เมื่อนักแสดงหนุ่มกล้ามล่ำ ที่เป็นต้นเหตุของความฟินในครั้งนี้ผ่านมาเห็นพอดี เขาก็ได้โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมกับเมนชั่นไปหา Sophia โดยตรงด้วยว่า “ผมรู้สึกว่าต้องรับผิดชอบ ที่ทำรีเทนเนอร์ของคุณฟัง บอกผมที ถ้าผมสามารถใช้คืนให้ได้”

นอกจากนี้ Sophia ก็ได้เผยผ่าน Teen Vogue เธอไม่ได้ซีเรียสอะไรกับข้อความที่หมอฟันประจำตัวของเธอโพสต์ เธอมองว่ามันเป็นเรื่องขำๆ ด้วยซ้ำ แต่ก็แอบกังวลอยู่นิดๆ เหมือนกันที่โพสต์ของเธอกลายเป็นไวรัลขนาดนี้

ทวีตเหน็บ Michael B. Jordan ว่า ‘โตเป็นผู้ใหญ่แล้วยังอยู่กับพ่อแม่’ พี่แกตอกกลับหน้าหงาย

Michael B. Jordan นักแสดงเจ้าของบทบาท ตัวร้ายกล้ามโต Killmonger จากหนัง Black Panther ได้พบกับเรื่องราวน่า ปวดหัวบน อินเตอร์เน็ต เมื่อชาวเน็ตคนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Chris ได้ทวีตข้อความเกี่ยวกับ ชีวิตส่วนตัวของเขา

“Michael B. Jordan เป็นชายหนุ่มสูง 173 เซ็นติเมตร ที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว เขาชอบดูอนิเมะ และยังอยู่กับพ่อแม่  ใครๆ ต่างก็บอกว่ามัน เป็นเรื่องที่รับไม่ได้”

Jordan นั้นเคยให้สัมภาษณ์ไว้ในช่วงปี 2017 โดยที่เขาได้ออกมา เปิดเผยว่าเขานั้นอยู่ใน บ้านหลังเดียวกับพ่อแม่ และเขาชอบประเทศญี่ปุ่น เพราะเขานั้นชอบอนิเมะมาก

บวกกับบทสัมภาษณ์ ที่เขาให้ไว้ในรายการ The Ellen DeGeneres Show ว่าเขาอยากจะย้าย ออกไปจากบ้านปัจจุบัน ทำให้ทวีตของ Chris นั้น มีที่มาที่ไปซึ่งมีเหตุผล

แน่นอนว่าทวีตดังกล่าว ได้กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ อย่างรวดเร็ว ร้อนไปถึง Jordan เองที่ต้องเข้ามา ตอบทวีตที่ว่า และแน่นอนว่าเขาทำมันได้เป็นอย่างดี

“ก่อนอื่นเลยผมสูง 182 และผมไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ พ่อแม่อยู่กับผมต่างหาก เคารพชื่อผมหน่อยดิ ฮ่าๆ แล้วก็โกคูกับนารูโตะน่ะเจ๋งจริง ฮ่าๆๆๆ”

แล้วก็ สำหรับคนที่มาแหยมของรักของพี่แก ก็อย่าหวังนะว่าพี่ Jordan จะยอมง่ายๆ

“อ๋อ สรุปว่าคุณชอบอนิเมะพวกนั้นสินะ พวกแบบที่มันเกลื่อนๆ ไปหมดน่ะ”

ดยที่ล่าสุดนี้ผู้ใช้ทวิตเตอร์ Chris ได้ออกมาชี้แจ้งเรื่องราวทั้งหมด ผ่านทางทวิตเตอร์ของเขา หลังจากที่โดนชาวเน็ตเข้าไปถล่ม อย่างหนักโดยทวีตใหม่ของเขานั้น บอกว่า

ตอนแรกผมก็แค่เปรียบเทียบตัวเองกับ Jordan เฉยๆ แต่ผมกลับโดนวิจารณ์อย่างหนัก ไม่แน่ว่าเดี๋ยวอาจจะมีข่าวผมโจมตีพ่อแม่ของเขาก็ได้ ว่าแต่ปกป้องอนิเมะยิ่งชีพขนาดนี้ ส่งสัยข่าวที่ว่าชอบอนิเมะสุดๆ จะเป็นความจริงเสียแล้วพี่ Killmonger

Coach เลือก Michael B. Jordan เป็นตัวแทนของแบรนด์ ในฝั่ง Menswear

ในปี 2018 นับได้ว่า เป็นปีที่สุดยอดมากๆ ของไมเคิล บี. จอร์แดน (Michael B. Jordan) นักแสดงมาดเท่จากภาพยนตร์ Black Panther และกำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่ Creed II ได้รับเลือกจากโค้ช (Coach) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา ให้เป็นตัวแทนของแบรนด์ในฝั่งผู้ชาย Menswear

การปรากฏตัวของไมเคิล บี. จอร์แดน และโค้ช จะเข้ามาเสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ ที่มีจุดมุ่งหมายเน้นไปที่ผู้ชายรุ่นใหม่ที่อยู่ในช่วงวัยทำงาน ผ่านเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และน้ำหอม ที่ช่วยยกระดับรสนิยม และส่งเสริมบุคลิกภาพอย่างดีเยี่ยม

สจ๊วต เวเวอร์ (Stuart Vevers) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของโค้ช ให้เหตุผลในการเลือกไมเคิล บี.จอร์แดนว่า มาจากหลายๆ เหตุผล ทั้งภายนอกและภายใน ซึ่งเมื่อดูจากภายนอกแล้ว จอร์แดนเป็นคนที่มีความเท่ มีบุคลิกที่ชัดเจน มีความเป็นตัวของตัวเอง ส่วนภายในนั้น ก็เห็นได้จากผลงานในการแสดงที่ถือว่า เป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์ ความเป็นธรรมชาติ สามารถเข้าถึงบทบาทได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งหมดที่ว่านี้ นับเป็นคาแรคเตอร์ที่เหมาะกับแบรนด์ของโค้ช

อย่างไรก็ดี ในสัญญาระหว่างไมเคิล บี. จอร์แดน และโค้ช ไม่ได้มีแค่ภาพลักษณ์และการเป็นตัวแทนของแบรนด์เท่านั้น แต่จอร์แดนยังมีส่วนร่วมสำคัญในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าภายใต้แบรนด์โค้ชอีกด้วย ซึ่งจะเป็นโปรเจกต์พิเศษแคปซูล คอลเลคชัน และแน่นอนว่า จะสะท้อนออกมาจากสไตล์และตัวตนของจอร์แดนเป็นสำคัญ

แคมเปญการโปรโมตที่ใช้ใบหน้าของเคิล บี. จอร์แดน ภายใต้แบรนด์โค้ช จะเริ่มต้นในฤดูใบไม้ผลิของปี 2019

อ่านหน้าต่อไป http://michaelwinslow.net/กระเป๋า michael kors/

กลับหน้าหลัก http://michaelwinslow.net/michael1/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *